CƠ KHÍ CHÂU Á - tên đầy đủ là Công ty TNHH Cộng nghệ Thương mại Sản xuất Châu Á
Mã số thuế : 0700859439
Trụ sở chính : Đồng Văn, Hà Nam
Văn phòng thương mại : Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline công ty : 090.324.3767
Chăm sóc khách hàng : 090.938.5636
Lĩnh vực hoạt động chính : Gia công cơ khí chính xác, chi tiết máy, phụ trợ công nghiệp, thương mại công nghiệp, đấu thầu lắp đặt công nghệ.

1. Bối cảnh thành lập công ty

    Là công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo,tuy mới thành lập chúng tôi tự hào về những con người có mặt và góp sức hình thành nên công ty hiện tại, họ là những con người nhiều năm đảm nhận công việc kỹ thuật cao cho các đơn vị nhà máy trong các khu công nghiệp lớn miền Bắc,với kinh nghiệm kinh qua nhiều máy móc gia công cơ khí chính xác hiện đại và tiên tiến.Chúng tôi tự tin trở thành đối tác (VENDER) cho các nhà máy công nghiệp trong và ngoài nước

2. Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty

     Với sứ mệnh “mang lại cho khách hàng những sản phẩm có độ chính xác cao với kỹ thuật tối ưu và chất lượng dịch vụ hoàn hảo”. Chúng tôi không ngừng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ, hoàn thiện thể chế và quy chuẩn hóa quy trình hoạt động nhằm mang đến Quý Đối tác những sản phẩm có độ chuẩn xác cao và đảm bảo chất lượng của nguyên vật liệu.Theo đúng như tiêu chí của CƠ KHÍ CHÂU Á : UY TÍN – TẬN TÂM – CHÍNH XÁC

    Triết lý kinh doanh xuất phát từ chữ TÂM làm nên chữ TÍN và giữ lấy chữ TIN của quý khách hàng. Chúng tôi phát triển theo hướng tập trung mọi nỗ lực để trở thành những người xuất sắc nhất trong tất cả những gì chúng tôi đã chọn làm. Từ đó, chính LÒNG TIN của khách hàng sẽ là tiền đề cho chúng tôi tiếp tục phát triển ngày càng lớn mạnh hơn. 

    “Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi “: Thông điệp khẳng định sự thành công của CƠ KHÍ CHÂU Á chỉ có khi chúng tôi đồng hành và đem lại thành công cho khách hàng.

    Với chúng tôi “Con người là tài sản lớn nhất”: Một chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cung cấp cho khách hàng chỉ có thể bắt nguồn từ những con người có năng lực chuyên môn cao, một tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, một ý chí phấn đấu không mệt mỏi, một phẩm chất đạo đức phù hợp chuẩn mực xã hội, hướng đến những giá trị mà cộng đồng tôn vinh.

    Ở đây chúng tôi luôn tâm niệm “đến với CHÂU Á là về NHÀ”: Mọi thành viên gắn kết với nhau trên tinh thần chia sẻ trách nhiệm hơn là bởi hệ thống quyền lực.CƠ KHÍ CHÂU Á là một mái nhà chung, nơi đó sự nghiệp và lộ trình công danh của mỗi nhân viên gắn với các chặng đường thành công của Công ty.

3. Quy mô nhà xưởng văn phòng

  - Nhà xưởng có diện tích xấp xỉ 1000m2, gồm 6 khu vực :

    + Kho nguyên vật liệu

    + Khu gia công : cắt CNC, phay, chấn gấp, khoan & taro, đột dập, hàn, mài & đánh bóng, sơn tĩnh điện

    + Khu thành phẩm và bán thành phẩm

    + Khu hoàn thiện và đóng gói

    + Khu tập kết phế liệu

    + Khu bếp và sinh hoạt chung

  - Văn phòng có diện tích mặt sàn sàn 50m2, chia làm 2 tầng :

    + Tầng 1 : Văn phòng giám đốc và tiếp khách

    + Tầng 2 : Phòng làm việc nhân viên

CƠ KHÍ CHÂU Á : AN TOÀN ĐỂ SẢN XUẤT - SẢN XUẤT PHẢI AN TOÀN

4. Lời tri ân  

     Xin gửi lời cám ơn chân thành tới quý khách hàng, quý đối tác, quý công ty đã tin tưởng CƠ KHÍ CHÂU Á từ những ngày đầu thành lập.Chính sự TIN TƯỞNG của quý vị là ĐỘNG LỰC lớn cho toàn thế công ty chúng tôi tiếp tục TẬN TÂM sản xuất và phục vụ.

     Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành một công ty đáng tin cậy đáp ứng mong đợi của xã hội bằng cách đảm bảo tuân thủ đầy đủ và tăng cường quản trị doanh nghiệp để giữ vững triết lý của chúng tôi để mang lại niềm vui và sự an tâm cho người dân trên thế giới. Cám ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả quý khách hàng